Delete o isara ang account ko
We’re sorry to see you go. Maaari mong i-close ang iyong GCash account gamit ang app.
Ano ang mangyayari kapag ni-close mo ang account mo
- Made-deactivate ang account mo.
- Hindi ka na makakapag-log in o makakatanggap ng pera.
- Mawawala ang access mo sa lahat ng GCash services, kasama ang cards, GSave, loans, at investments.
- Makakansela ang lahat ng automatic debit at scheduled payment.
- Made-delete ang data mo pagkatapos ng 5 taon, ayon sa batas sa ilalim ng R.A. 9160.
Ano ang dapat gawin bago i-close ang account
- I-withdraw ang lahat ng pera sa GCash account mo, kasama ang:
- Investments from GFunds, GCrypto, GBonds, or GStocks
- Savings mula sa GSave
- GCash wallet balance
- Bayaran ang lahat ng unpaid balance at loan sa GLoan, GGives, GCredit, at Borrow Load.
- Palitan ang payment method mo sa mga website kung saan ginagamit mo ang GCash. Hindi mo na magagamit ang GCash kapag na-close na ang account mo.
- I-download ang transaction history mo kung kailangan mo ito.
Paalala:
Hindi mo maiko-close ang account mo kung may unpaid loan o natitirang pera sa account mo.
Paano i-close ang account mo
Kapag natapos mo na ang mga kailangang gawin, sundin ang mga hakbang na ito para magsubmit ng request:
- Kumuha ng picture ng isang valid ID at mag-selfie habang hawak ang iyong ID.
- Mag-contact ng support gamit ang GCash app.
- Buksan at mag-log in sa GCash app.
- I-tap ang Profile > pangalan mo.
- I-tap ang Delete Account.
- I-attach ang picture ng iyong ID at selfie.
-
I-tap ang Submit.
Kung hindi mo ma-access ang GCash app, click here to contact support.
Privacy Notice:
Gagamitin lamang ang impormasyong ibibigay mo para ma-verify ang iyong pagkakakilanlan at maproseso ang request mong i-delete ang account. Kapag nakumpleto na ang verification at form, ipoproseso namin ang pag-delete ng iyong GCash account.